Minh Thiện Land

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung

Đất Xanh Miền Trung là thương hiệu mở đường tiên phong cho xu hướng shophouse thông minh – xanh – năng lượng sạch tại thành phố Đà Nẵng. Sau thành công vang dội, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục đầu tư phát triển các phân khúc nhà ở hạng sang mang đến cho khách hàng những sản phẩm hạng A tinh tế và xứng tầm. Đây sẽ là bước chuyển mình ngoạn mục của Đất Xanh Miền Trung với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm, Đất Xanh Miền Trung luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới công ty, đồng thời tạo ra môi trường làm việc khác biệt và hiệu quả cho toàn thể nhân viên. Đến nay, Đất Xanh Miền Trung đã có 01 chi nhánh chính đặt tại Hà Nội, 04 công ty kinh doanh gồm Công ty CP BĐS Nam Miền Trung, Công ty CP Phát triển BĐS Emerald, Công ty CP Đô thị thông minh Miền Trung; và 02 công ty dịch vụ bao gồm Công ty TNHH Một Thành Viên Smart City và Công ty TNHH Một thành viên Smart Property.
 

TẦM NHÌN: Trở thành 1 trong 10 công ty đầu tư và phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.
 
SỨ MỆNH: Kiến tạo giá trị sống hoàn hảo và chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm. Đem đếm lợi ích tối đa cho toàn thể nhân viên, đối tác kinh doanh và các nhà đầu tư. Luôn sát cánh, đồng hành cùng với sự phát triển của địa phương và mang lại sự thịnh vượng cho nền kinh tế Việt Nam.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tiên phong - Khác biệt - Vượt trội
 
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0942838858